• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Cách tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

Cách tổ chức tiệc đầy tháng cho bé

[30/11/2015]

Tiệc đầy tháng của con, bố mẹ có thể lựa chọn tổ chức tại nhà hoặc tại các nhà hàng. Cuốn N Roll xin gợi ý cho các mẹ các bước cụ thể giúp cho việc chuẩn bị tiệc đầy tháng cho bé trở nên đơn giản, ý nghĩa hơn.

Tiệc đầy tháng hay còn gọi là tiệc thôi nôi thời điểm quan trọng đánh dấu sự ra đời của thiên thần nhỏ và cũng là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui được trở thành cha, mẹ.

tiec day thang cho be

Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau, dưới đây là 6 bước để có một bữa tiệc đầy tháng đáng nhớ cho con:

1. Chọn ngày giờ tổ chức tiệc

Ngày giờ tổ chức tiệc nên chọn vào thời điểm cuối tuần và có thể tổ chức trước hoặc sau ngày làm Lễ đầy tháng cho bé. Khoảng 2-3 tuần trước ngày mở tiệc, bạn nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật cụ thể, điều này cũng giúp các khách mời có thể ghi nhớ ngày dự tiệc và sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng giúp gia đình bạn cũng thuận tiện trong khâu tổ chức hơn.

2. Lên danh sách khách mời

Cùng lúc với việc chọn ngày tổ chức tiệc, bạn hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khách mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức. Đừng quên rằng bữa tiệc đầy tháng cần một không khí ấm cúng, vì vậy bố mẹ không nên tổ chức tiệc với quy mô quá lớn, sẽ rất phức tạp trong khâu tổ chức và quản lý.

tiec day thang cho be

Lưu ý: Hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khách mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức.

3. Tìm địa điểm tổ chức và xem xét chi phí

Khi bạn đã chốt được số lượng khách mời thì cũng đến lúc tìm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Có rất nhiều địa điểm tổ chức kèm theo các gói dịch vụ phù hợp với số lượng khách mời mà bạn dự kiến sẽ tham dự vào bữa tiệc, hãy lên danh sách các địa điểm và bắt đầu chọn lựa. Nên chọn các địa điểm tổ chức trong nhà để tránh bị ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết và cũng an toàn hơn cho bé yêu. Sau khi chọn lựa địa điểm, bạn sẽ so sánh chi phí với ngân sách thực tế của mình.

trang tri tiec day thang

Việc tìm địa điểm cũng nên thực hiện trước ngày tổ chức từ 2-3 tuần vì đa số các nơi tổ chức đều cần bạn đặt cọc giữ chỗ trước. Tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại Nhà hàng Cuốn N Roll.

4. Gửi thư mời

Sau khi đặt cọc giữ chỗ ở nơi tổ chức tiệc, lúc này, bạn có thể gửi thư mời đến các khách được mời tham dự. Bạn có thể gửi thư mời trực tiếp hoặc mời qua điện thoại, tin nhắn, facebook... hãy chọn cách thuận tiện nhất.

trang tri tiec day thang

5. Lên ý tưởng bữa tiệc và thực đơn

Không gian buổi tiệc có đẹp và ấn tượng hay không tùy thuộc vào ý tưởng tổ chức của bạn. Hiện nay, tại Nhà Hàng Cuốn N Roll có 1 bộ LOOKBOOK sinh nhật với rất nhiều chủ đề trang trí cho các mẹ lựa chọn. Với thực đơn đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng.

tiec day thang cho be

Các việc này nên hoàn thành trước ngày tổ chức tiệc 1-2 tuần.

6. Lên kịch bản chương trình tiệc

Đến lúc bố mẹ cần lên kịch bản chương trình tiệc cụ thể, chẳng hạn như thời gian đón khách, cắt bánh, chụp ảnh, thời gian chơi đùa của bọn trẻ do các khách mời dẫn đến, thời gian kết thúc tiệc, tặng quà...

P/s:

Đừng phiền lòng nếu một vài việc diễn ra không đúng như kế hoạch mà bạn dự kiến. Bữa tiệc đầy tháng là ngày kỷ niệm của con và dịp để chia sẻ niềm vui trở thành cha mẹ của mình, cho nên, hãy vui vẻ và tận hưởng bữa tiệc cùng con nhé.

Tags: tiec day thang, day thang, to chuc tiec day thang, trang trí tiec day thang

to chuc sinh nhat tai cuonnroll
dich vu to chuc sinh nhat cho be
to chcu sinh nhat cho be
Vì sao Cuốn N Roll là địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé được yêu thích ở Hà Nội?
Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé
Các bước tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Tin tức đã đưa