• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll

[11/04/2014]

Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn lại không biết chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu vui? Hãy đến với Cuốn N Roll - nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở Hà Nội.

Không chỉ cố gắng đem đến cho khách hàng những món ăn đặc trưng cuốn luôn tươi ngon, sạch sẽ, chất lượng nhất, nhà hàng Cuốn N Roll còn tự hào là địa điểm được rất nhiều khách hàng chọn lựa là nơi tổ chức các sự kiện hội họp, tiệc liên hoan, tổ chức sinh nhật cho những người thân yêu.

Với 3 địa chỉ tại số 3 Ngõ Bà Triệu, tầng 3 tòa nhà D2 Giảng Võ và 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Cuốn N Roll có không gian rộng rãi, thoáng đãng, mát mẻ, lịch sự, tươi vui nhưng vô cùng thân mật, ấm áp. Nhà hàng có phòng riêng rộng rãi, thoáng mát và riêng tư để làm nơi chuyên tổ chức các sự kiện do khách hàng đặt.

Ưu điểm của Cuốn N Roll không chỉ ở không gian đẹp mà còn ở chất lượng món ăn luôn phù hợp và tốt cho sức khỏe mọi người, giá cả chỉ dao động trong khoảng 150k/1 người lớn. Hơn nữa, khi khách hàng muốn đặt tiệc tại nhà hàng, Cuốn N Roll sẽ sắp đặt bàn ghế, không gian, trang trí tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống loa đài hay Karaoke luôn sẵn sàng được phục vụ nếu quý khách yêu cầu.

Với sự tận tâm, tỉ mỉ, nhà hàng Cuốn N Roll đã nhận được sự động viên của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và hy vọng sẽ là địa điểm tổ chức sinh nhật ở Hà Nội của nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khác nhau khi khách hàng đặt tiệc cho nhóm đông người tại nhà hàng. Cụ thể: quý khách được giảm 10-15% tổng hóa đơn ăn uống khi đi nhóm đông người. Các dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật đẹp, phòng sinh nhật đều được miễn phí.

Chỉ với 200k-230k cho một người, quý khách sẽ có ngay một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất tại Cuốn N Roll!

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý khách có thể điền vào form:

https://goo.gl/lZkJ6G

Hoặc liên hệ hotline: 0165 580 5848

Cuốn N Roll sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi, hãy đến với nhà hàng Cuốn N Roll nhé!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhà hàng Cuốn N Roll

CS1: Số 3 Ngõ Bà Triệu, p.Lê Đại Hành, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.978.1096/0165 580 5848

CS2: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, q.Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 043.201.8555/0165 580 5848

CS3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, q.Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 046.251.2181/0165 580 5848

Tags: tổ chức sinh nhật, Cuốn N Roll, tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội, tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu, nhà hàng tổ chức sinh nhật

--------------------------------------------------------------------------------------
Bài đăng tham khảo
sinh nhật tại Cuốn N Roll dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé thực đơn sinh nhật

Sinh nhật bé Mỹ Phương

tại Cuốn N Roll

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll
Thực đơn tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll
21 mẫu bánh sinh nhật đẹp

Tin tức đã đưa