• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Trang trí sinh nhật cho bé bằng bóng bay cực sinh động tại Cuốn N Roll

Trang trí sinh nhật cho bé bằng bóng bay cực sinh động tại Cuốn N Roll

[27/12/2017]

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng những quả bóng bay màu sắc khiến cho bữa tiệc trở nên lung linh huyền ảo trong không gian sinh nhật nhộn nhịp, vui vẻ. Nhà hàng Cuốn N Roll trang trí bóng ngày sinh nhật cho bé vô cùng đẹp mắt. Cùng đọc và khám phá nhé.

Bóng bay là phụ kiện sinh nhật quen thuộc được trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật. Đặc biệt với tiệc sinh nhật của các bé, Cuốn N Roll trang trí rất nhiều các phòng tiệc sinh nhật cho bé bằng bóng bay vô cùng đẹp và hấp dẫn. Các bố mẹ hãy đón đọc bài viết dưới đây để tham khảo những mẫu trang trí bóng bay sinh nhật cho bé xinh lung linh nhà Cuốn nha.

1.Bóng bay cho chủ đề xanh dương

Màu xanh dương thường được các bố mẹ lựa chọn làm chủ đề cho trang trí sinh nhật của các bé trai. Bóng bay trang trí theo chủ đề này cũng được lựa chọn tông xanh dương làm chủ đạo. Màu xanh là thiết lập của sự bình tĩnh và thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương tạo cảm giác rộng lớn và sâu thẳm như ý chí bao la mà bố mẹ gửi gắm nơi bé.
Từng chùm bóng bay xanh dương và trắng hòa quyện nhau cho phông nền sinh nhật của bé vô cùng hài hòa cho bé. Đây chắc chắn là mẫu bóng bay trang trí sinh nhật lý tưởng mà nhiều ông bố bà mẹ có thể lựa chọn.

2.Bóng bay màu hồng trang trí sinh nhật

Với bóng bay màu hồng, cực kỳ phù hợp với sinh nhật của các bé gái. Các bé sẽ có mùa sinh nhật vô cùng ngọt ngào và lãng mạn lại mang nét đáng yêu khi tiệc sinh nhật được trang trí từng chùm bóng bay màu hồng xen lẫn đỏ và trắng.
Gam màu nóng khiến bữa tiệc trở nên vui vẻ, tươi tắn hơn vì vậy màu hồng là một trong những màu rất được các bậc phụ huynh ưa thích và lựa chọn cho bữa tiệc của bé.

3.Chủ đề vàng trang trí bằng bóng bay

Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Vì vậy mà bóng bay màu vàng thích hợp trang trí sinh nhât cho cả bé tải và bé gái. Sự sặc sỡ của màu vàng cũng là điểm thu hút đặc biệt khiến các bé yêu của chúng ta hào hứng hơn trong ngày sinh nhật của mình.
Với bóng bay màu vàng, bạn có thể kết hợp với bóng bay trắng hoặc không cần xen với loại bóng bay nào khác. Bởi chỉ riêng màu vàng của bóng bay đã có sự thu hút rất riêng đối với người xem.

4.Bóng bay sinh nhật thả trần

Một trong những loại bóng bay độc đáo và hấp dẫn được trang trí trong ngày sinh nhật đó chính là bóng bay thả trần. Không cần cầu kỳ sắp xếp từng chùm nhưng bóng bay thông thường, với bóng bay thả trần, bạn chỉ cần chọn lựa màu sắc và kích thước phù hợp với không gian bữa tiệc sau đó thả tự do ở một khoảng không gian nhất định trên trần nhà là bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật được trang trí vô cùng lôi cuốn bằng bóng bay thả trần.

Hi vọng những chia sẻ tỏng bài viết giúp bạn có những thông tin thật hữu ích để trang trí sinh nhật cho bé với bóng bay thật lung linh.

Bạn có thể tham khảo thêm >> tại đây.

Tin tức đã đưa