• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Cuốn N Roll đến với chúng tôi bắt nguồn từ ý tưởng trong một chuyến du lịch xuyên Việt - một trải nghiệm về đất nước và quê hương qua những con người và những món ăn mang tinh thần Việt.

Niềm tự hào về Gỏi cuốn - một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới do CNN bình chọn hay Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia,... những món Cuốn giản dị mà đặc biệt đã thôi thúc chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll - nơi dừng chân, hội tủ của hơn 20 món Cuốn đặc trưng và những món ăn hấp dẫn khác.

Món Cuốn có lẽ là món ăn thể hiện rõ nhất đặc trưng của ẩm thực Việt - đó là sự kết hợp hài hoà và cân bằng thú vị giữa các nguyên liệu, hương vị khác nhau trong triết lý phương Đông. Hơn nữa, cách ăn Cuốn cũng mang trong mình một nét văn hoá “rất Việt” - là mâm cơm chung, nơi cả gia đình cùng sum vầy, chia sẻ những câu chuyện thường ngày.

Niềm đam mê và niềm tự hào đã nối dài tình yêu của chúng tôi với ngôi nhà Cuốn N Roll. Khách hàng tin tưởng Cuốn N Roll vì chất lượng nguyên liệu hoàn toàn tươi, sạch và ngon, được cung cấp 100% từ trang trại hữu cơ của Cuốn mỗi ngày. Chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về món Cuốn Việt mà còn tạo nên sợi dây gắn kết giữa chúng tôi với khách hàng, khách hàng với những người thân yêu; góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên hành trình trở thành “bếp ăn của thế giới”.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CUỐN N ROLL:

CS1: Số 3, ngõ Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: (024)3 978 1096

CS2: Tầng 3, nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (024)3 201 8555

CS3: Tầng 1, tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024)6 251 2181

Email: info@cuonnroll.vn

Website: cuonnroll.vn

Facebook: facebook.com/cuonnrollvn

Tham khảo thêm:

Tô phở 1000 đồng và câu chuyện của cô du học sinh 8x yêu ẩm thực Việt

Những chiếc bát màu xanh

“Theo chân CUỐN” trong hành trình quảng bá ẩm thực Việt