• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

 

Cuốn N Roll ra đời và hoạt động bằng ba nguồn năng lượng: tình yêu, đam mê và niềm tự hào. Điều đó được thể hiện trong từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Chúng tôi luôn biết ơn những trải nghiệm mà Cuốn N Roll đem lại cho mỗi thành viên, cũng như đem lại cho mỗi khách hàng.

Cuốn N Roll đến với chúng tôi bằng một ý tưởng trong một chuyến du lịch xuyên Việt, một trải nghiệm đất nước và quê hương qua những chuyến đi, qua những cảm nhận và những món ăn mang tinh thần Việt. Niềm tự hào về những món Cuốn Việt giản dị mà đặc sắc khắp mọi miền đất nước đã hối thúc chúng tôi xây dựng nên một nhà hàng phục vụ đa dạng những món Cuốn hoàn toàn Việt Nam ngon và lành, trong một không gian Việt Nam hiện đại, với một tinh thần gắn bó và thoải mái.

Chúng tôi đã thực sự học hỏi được nhiều từ Cuốn N Roll sau 1 năm thành lập (08/2013). Từ từng chiếc bát, chiếc cốc, từng cái Cuốn, từng mùi vị, đều mang trong mình một niềm tự hào, và là sợi dây gắn kết giữa Cuốn N Roll và khách hàng.

Cuốn N Roll luôn tin rằng món ăn không chỉ là món ăn, nhà hàng của chúng tôi không chỉ là nơi dừng chân dùng bữa của khách hàng, mà nó còn ý nghĩa hơn bởi đó là những khoảng thời gian đáng nhớ bên bạn bè, người thân, gia đình, đồng nghiệp.

Niềm đam mê “Cuốn” đã nối dài tình yêu của chúng tôi với ngôi nhà Cuốn N Roll. Khách hàng tin tưởng Cuốn N Roll vì chất lượng nguyên liệu hoàn toàn tươi, sạch và ngon, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, và từ vườn rau sạch tự trồng. Món Cuốn là món ăn với đặc trưng nhiều rau, nhiều chất xơ, ít chất béo, tốt cho sức khỏe, vì thế chúng tôi muốn đảm bảo tất cả món ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiếp tục sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đích thực: khách hàng được tự tay cuốn, gói, sáng tạo và thưởng thức hương vị đặc sắc, riêng biệt của mỗi loại Cuốn bằng 6 giác quan; Cuốn N Roll sẽ không ngừng nỗ lực để đưa đến những trải nghiệm mới mẻ, đưa Cuốn Việt đi xa hơn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CUỐN N ROLL:

CS1: Số 3, ngõ Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: (04)3 978 1096

CS2: Tầng 3, nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (04)3 201 8555

CS3: Tầng 1, tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (04)6 251 2181

Email: info@cuonnroll.vn

Website: cuonnroll.vn

Facebook: facebook.com/cuonnroll

Tham khảo thêm:

Tô phở 1000 đồng và câu chuyện của cô du học sinh 8x yêu ẩm thực Việt

Những chiếc bát màu xanh

“Theo chân CUỐN” trong hành trình quảng bá ẩm thực Việt