Tin sự kiện Cuốn N Roll

3 Gợi ý cực hay ho để trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

Những đồ trang trí nhỏ xinh độc đáo này sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật của bé và gia đình bạn đẹp đẽ hơn đấy!

Cách 1: Trang trí tiệc sinh nhật cho bé với cây xương rồng

Nguyên liệu

– Mẫu cây xương rồng

– Giấy bìa màu xanh, giấy lụa màu hồng

– Dụng cụ: kéo, keo dán, băng dính, bấm ghim

Cách làm như sau:

1. Đầu tiên, bạn in hình mẫu cây xương rồng trên tấm giấy bìa màu xanh, rồi cắt rời.

2. Dùng dao trổ theo 2 đường thẳng ngắn trên mẫu thân cây xương rồng hình chữ nhật lớn. Cắt giấy bìa màu xanh 2 tấm hình chữ nhật nhỏ và 1 hình tròn làm chân đế đặt bánh cupcake. Cắt 2 đường thẳng ngắn trên 2 tấm hình chữ nhật nhỏ rồi gắn chúng vuông góc với nhau.

Dán hình tròn nhỏ trên 2 tấm bìa thành chân đế đặt bánh. Bạn cuộn tròn tấm giấy thân cây xương rồng thành ống tròn, bấm ghim giữ cố định.

Tiếp theo, gắn hai nhánh cây xương rồng vào 2 khe nhỏ hai bên thân cây. Đặt đế đặt bánh vào trong thân cây xương rồng.

3. Cắt giấy lụa màu hồng thành tấm hình chữ nhật dài, cắt tua rua dài bằng ½ chiều rộng của tấm giấy. Cuộn tròn tấm giấy dán cố định vào đầu que tăm làm hoa trang trí.

Cắm cành hoa vào giữa chiếc bánh cupcake và đặt lên chân đế bên trong thân cây xương rồng là xong.

Trang trí tiệc bằng những cây xương rồng sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm lạ mắt và độc đáo. Với mẫu có sẵn, bạn dễ dàng và nhanh chóng làm thành vườn cây xương rồng nhỏ xinh để bánh cupcake. Chắc hẳn các bé và mọi người sẽ thích thú khi thấy cây xương rồng như thế này đấy. Đây là gợi ý hay cho các ông bố bà mẹ đang có dự định làm đồ trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của bé thêm sinh động và vui vẻ.

Cách 2: Trang trí tiệc sinh nhật đơn giản với cây kem

Nguyên liệu:

– Mẫu kem ốc quế

– Giấy bìa

– Dụng cụ: kéo, băng dính, dao trổ, que tăm

Cách làm như sau:

1. Đầu tiên, bạn in mẫu thân kem ốc quế, đôi tay lên trên tấm bìa. Tiếp theo, dùng dao trổ theo hai đoạn thẳng ngắn trên thân kem ốc quế và gắn đôi tay vào hai khe vừa trổ.

2. Tiếp đến, lật mặt sau của tấm giấy kem ốc quế, dán cố định đôi tay bằng băng dính. Bạn cuộn bọc tấm giấy bên ngoài thân kem ốc quế, dán băng dính cố định.

Gấp đôi tay hướng về phía trước, dán que tăm vào mặt sau của tấm giấy nhỏ bằng băng dính để trang trí là xong.

Cũng giống như cách trang trí tiệc sinh nhật bằng cây xương rồng, với mẫu có sẵn, bạn chỉ cần in và dán thôi nhé, rất đơn giản mà bạn có thể tạo ra một bữa tiệc ấm áp vui nhộn cho bé và người thân.

Chiếc kem ốc quế thật độc đáo với đôi bàn tay bé nhỏ xinh mở rộng như đang chào đón rất cả các bạn đến dự bữa tiệc này. Bạn hay note cách trang trí tiệc sinh nhật này lại để khi nào có dịp thì làm cho bé nha.

Cách 3: Trang trí tiệc sinh nhật với bánh donut ngộ nghĩnh

Nguyên liệu:

– Bánh donut

– Mẫu đôi tay, đôi chân, đôi mắt, chiếc mũ

– Dụng cụ: kéo, que tăm, băng dính

Cách làm như sau:

1. Bạn in mẫu đôi tay, đôi chân, đôi mắt, chiếc mũ trên giấy bìa rồi cắt. Cắt băng dính quấn bọc bên ngoài cánh tay để gắn vào chiếc bánh donut. Tương tự, bạn quấn băng dính cho cánh tay và đôi chân còn lại. Bạn dán chiếc mũ, đôi mắt kính vào đầu của chiếc que tăm.

2. Cuối cùng, gắn đôi tay, đôi chân, chiếc mũ bên xung quanh bánh donut tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đừng quên gắn thêm đôi mắt bên trên chiếc bánh trông thật sống động nhé!

Những cách trang trí tiệc trên đây sẽ là gợi ý cho những ai muốn tổ chức một buổi sinh nhật ấm áp, vui nhộn mà không kém phần độc đáo.

Bạn chẳng cần nhờ người lên ý tưởng giúp mình mà vẫn có bữa tiệc handmade mang thương hiệu made by me cho riêng mình. Với cách trang trí tiệc sinh nhật này thì chiếc bánh donut thường ngày trở nên sống động, đáng yêu. Những chiếc bánh với đôi tay, đôi chân tung tăng chắc hẳn sẽ làm các bé thích thú lắm đấy.

Với 3 gợi ý siêu cute đáng yêu mẹ hãy lên ý tưởng chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé đầy bất ngờ nhé! Chúc các bạn thành công với 3 cách trang trí tiệc sinh nhật vui nhộn trên!

————————————————————————————————————

Tags: cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà, cách trang trí tiệc sinh nhật tại nhà, cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Bài đăng tham khảo:

Trang trí tiệc sinh nhật theo tông màu xanh dươngÝ tưởng trang trí sinh nhật béTham khảo các mẫu trang trí sinh nhật đẹp cho bé theo tông màu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *