Ẩm thực Việt Nam

5 gợi ý bánh mì ngon cho bạn ở Hà Nội

Với giá dao động từ 30.000 đến 100.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đủ các loại bánh mì khácc nhau ở các địa chỉ sau đây:

  1. Bánh mì Đình Ngang

Nằm trên con phố nhỏ Đình Ngang, quán bánh mì trông đơn giản nhưng lại rất đông khácch. Tại đây bán nhiều loại gồm bánh mì thập cẩm, sốt vang, chả trứng chiên…

Nhân bánh mì thập cẩm gồm patê, xúc xích, thịt xá xíu… thêm vài lát dưa chuột và nước sốt đậm đà. Sự kết hợp của các nguyên liệu khiến chiếc bánh mì có hương vị thơm ngon, hài hòa. Giá một suất bánh mì từ 30.000 đến 45.000 đồng.

  1. Bánh mì kebap viện Goethe

Nằm trên phố Nguyễn Thái Học, quán bánh mì này thu hút khácch bởi vị khácc biệt của nhân bánh mì. Thịt được nướng vừa tới nên thơm, mềm và ngọt, ăn kèm cùng hành tây, bắp cải tím được trộn giấm, cà chua, xà lách vừa vị.

Bánh mì ở đây cũng đặc ruột, thơm mùi bơ. Tuy nhiên điểm khácc biệt ở đây là phần nước sốt với hương vị khác lạ. Chính vì vậy quán bánh mì hút một lượng khácch quen đáng kể. Bánh mì có giá 30.000 đồng một chiếc.

  1. Bánh mì bít tết Hoà Mã

Từ lâu, quán bánh mì này đã trở nên nổi tiếng đối với thực khácch Hà thành bởi món bít tết với thịt bò được thái thành thớ mỏng, tẩm ướp đậm đà, đặt trên chảo gang nóng.

Một suất gồm vài lát thịt bò, trứng ốp la, khoai tây chiên, sa lát dưa chuột, cà chua… kèm nước sốt rất ngon miệng. Giá một suất bít tết là 100.000 đồng.

  1. Bánh mì chảo Thái Thịnh

Quán ăn khác rộng và thu hút rất nhiều thực khácch là teen. Nơi đây nổi tiếng bởi món bánh mì chảo và sốt vang. Bánh mì chảo gồm một miếng pate lớn, một trứng ốp la ăn kèm với dưa góp. Món này hấp dẫn bởi mùi vị pate được rán vừa tới, thơm, ăn vừa miệng.

Ngoài ra thịt nấu sốt vang không phải loại bèo nhèo. Nước sốt được nấu chuẩn, khác đúng vị nên quán níu chân thực khácch. Giá từ 30.000 đến 50.000 đồng một suất.

  1. Bánh mì của Vua đầu bếp

Vào những giờ cao điểm, nhiều người phải xếp hàng mới mua được bánh. Có 3 loại chủ yếu ở đây là bánh mì thập cẩm, nhân trứng hay nhân tôm, nhưng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là bánh mì thập cẩm.

Với các loại nhân phong phú gồm chả, ruốc, patê, giò, giăm bông… chiếc bánh mì được chủ bếp tính toán sao kết hợp các nguyên liệu vừa miệng, đậm đà. Giá một chiếc bánh mì là 32.000 đồng.

Tags: món ngon Hà Nội, ăn vặt Hà Nội, món ăn Việt Nam

——————————————————————————————–

Bài đăng tham khảo:

[Món ngon Hà Nội] – Những món ăn cứ nghĩ đến là thèm Từ ổ bánh mì đướng phố đến câu chuyện về một nền ẩm thực 8 món ăn vặt giải nhiệt cho mùa hè Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *