Bữa cơm ngon mỗi ngày với thực đơn hấp dẫn!

Sườn non rang muối (tầm 55.000 đồng).

500g sườn thăn, bột năng, 1 quả trứng gà, lá lốt, sả, đường, muối rang,.. và 1 số gia vị cần thiết.

Sườn non mua về rửa sạch rồi chần qua nước sôi, sau đó vớt ra để ráo tự nhiên rồi trộn với trứng gà, nêm nếm thêm bột năng, đường, bột ngọt,… cho vừa ăn, để khoảng 15 phút cho gia vị thấm vào trong thịt.

Bắt chảo lên đợi dầu sôi thì thả lần lượt sườn non vào, chiên vàng đều cả 2 bên, sau đó dùng 1 chảo khácc cho lá lốt, sả đã thái nhỏ vào chiên vàng. Tiếp theo cho sườn non đã chín vào chảo lá lốt, tiếp cho muối rang vào vào đảo đều tay cho muối bám đầy vào sườn là được. Giờ chỉ việc trình bày ra đĩa là xong.

Trứng rán sốt mayonnaise (tầm 10.000 ngàn đồng).

2 quả trứng vịt, sốt mayonnaise, nước mắm, hành lá, bột ngọt, dầu ăn.

Đập trứng vào bát cho hành lá, sốt mayonnaise, nước mắm, bột ngọt và 1 thìa dầu ăn vào đánh đều tay. Bắt chảo lên bếp cho 1 lượng vừa dầu ăn vào đợi dầu nóng thì đổ trứng vào chiên vàng đều 2 mặt. Vậy là đã xong món trứng đơn giản rồi, hãy gắp ra đĩa rồi thưởng thức là được.

Bắp cải xào tỏi và cà chua (tầm 10.000 ngàn đồng).

1 cây bắp cải nhỏ, 1 quả cà chua, tỏi, dầu ăn, gia vị cần thiết.

Rửa sạch bắp cải rồi thái nhỏ, cà chua cũng đem rửa sạch rồi bổ múi cau. Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì đập củ tỏi vào phi cho thơm, tiếp theo cho lần lượt bắp cải và cà chua vào cho đến khi chín mềm, sau đó nêm nếm gia vị là xong.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, cách chế biến nhanh chóng là bạn đã có bữa cơm ngon mỗi ngày rồi.

Tags: món ngon mỗi ngày, thực đơn hàng ngày

Cách làm món ngon đơn giản cho cuối tuần Tham khảo cẩm nang nấu ăn gia đình với cách luộc gà ngon Lên thực đơn cho ngày mát trời với các món ngon dễ làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406