Tin sự kiện Cuốn N Roll

Các mẫu bánh sinh nhật đẹp và độc đáo

Sinh nhật là một trong ba ngày trọng đại nhất của một người. Bởi lẽ, đó là ngày đầu tiên đánh dấu bạn cất tiếng khóc chào đời, được ba mẹ đón nhận trong tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ. Và đó cũng là ngày, mỗi năm chỉ kỷ niệm một lần, vậy nên không thể thiếu những món quà đẹp đẽ đầy ý nghĩa, trong đó nổi bật nhất là hoa và bánh sinh nhật.

Thông thường các mẫu bánh sinh nhật đẹp được người thân, bạn bè hoặc gia đình chuẩn bị trước. Cũng có thể là bạn tự tay chuẩn bị theo đúng ý thích của mình. Đối với hoa và bánh sinh nhật, bạn có thể đặt ở các tiệm bánh, nhưng nếu bạn khéo tay, có thể tự làm bánh theo đúng hình mẫu mà bạn hướng đến.

Nhưng nếu bạn ở xa, không chúc mừng sinh nhật được với người thân thì những tấm thiệp, tin nhắn SM là món quà thay thế không kém. Mạng xã hội ngày càng phổ biến, khoảng cách địa lý không còn quá quan trọng. Gửi những tấm thiệp xinh xinh với hình ảnh các mẫu bánh sinh nhật độc đáo và hoa cũng là lựa chọn không tồi.

Chắc chắn các mẫu hoa và bánh sinh nhật dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng bởi bề ngoài cực kỳ bắt mắt của chúng:

Mẫu bánh này khác thích hợp cho những cô công chúa nhỏ trong gia đình. Phần hoa hồng phủ kín mặt bánh, họa tiết tinh tế, vòng hạt khiến cho chiếc bánh thêm nổi bật.

Chiếc bánh sinh nhật cực kỳ bắt mắt với hai gam màu trắng đen đan xen lẫn nhau. Các miếng socola mảnh rải đều trên mặt bánh, kèm với bó hoa hồng rực rỡ là món quà lý tưởng dành cho người được tặng.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp đến hớp hồn bởi mức độ kỳ công của nó. Chắc chắn khinhận được món quà này, người được tặng sẽ vô cùng hạnh phúc.

CuonNroll mong rằng bạn sẽ tìm được món quà thích hợp nhất tặng cho người thân, bạn bè hoặc người ấy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *