Cẩm nang ẩm thực

Cách làm tương gỏi cuốn ngon

Ngoài nước chấm mắm chua ngọt quen thuộc; gỏi cuốn còn có thể chấm với rất nhiều loại tương ngon, lạ miệng khácc. Hãy cùng Cuốn học cách làm tương chấm gỏi cuốn ngon nhé:

làm tuong gỏi cuốn

nguyen lieu

– 100g tương hột

– 50g bơ đậu phộng

– 1 ít giấm

– Tương ớt

– 20g đường cát trắng

– Tỏi, hành tím

– Dầu ăn

nuoc cham goi cuon

nguyên liệu

– Bước 1: Xay nhuyễn tương hột, sau đó cho tương vào một cái tô.

– Bước 2: Tỏi và hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.

Bước 3: Bắc một cái chảo lên bếp, sau đó phi thơm hành và tỏi, tiếp đến là cho thêm vào chảo phần tương hột xay nhuyễn, đảo đều và hạ nhỏ lửa.

Bước 4: Khi tương sôi bạn cho tiếp các nguyên liệu như bơ đậu phộng, tương ớt và đường vào, nhẹ nhàng đảo đều cho hỗn hợp tương hoà quyện lại với nhau.

Bước 5: Khi nhận thấy hỗn hợp tương bắt đầu sánh lại thì cho thêm vào chảo một ít giấm, đảo thêm một lần nữa, nếm lại thấy vừa ăn là có thể tắt bếp.

Tags: tuong cham goi cuon, goi cuon, nuoc cham goi cuon

———————————————————————————————–

Bài tham khảo:

gỏi cuon tôm thịtcác loại nước chấm ngonnuoc chấm nem rán
Công thức pha nước chấm nem rán, nem cuốnCông thức pha các loại nước chấm món ăn phổ biến nhấtGỏi cuốn tôm thịt – món ngon thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *