Tin sự kiện Cuốn N Roll

Cách viết thiệp sinh nhật hay, ý nghĩa

Bằng cách viết cho người thân, bạn bè một tấm thiệp với nội dung thật độc đáo; hãy mang lại sự ngọt ngào nhất cho họ trong ngày sinh nhật nhé.

Trước hết, bạn nên ghi nhớ 4 yếu tố không thể thiếu tạo nên một lời chúc sinh nhật hay nhất:

1. Viết một vài dòng mô tả – ca ngợi dành cho họ

Hãy ghi nhớ những điều đó phải xuất phát từ cảm nhận thật của bạn về con người họ chứ không phải về một ai đó do bạn tưởng tượng nhé!

2. Đừng quên đi yếu tố hài hước trong khi viết thiệp

Nếu bạn viết một vài từ hài hước vào trong tấm thiệp, họ sẽ rất vui và cảm thấy sự gần gũi.

3. Khi viết thiệp hãy nghe nhạc

Đây có vẻ là một điều cũ rích nhưng bạn biết không khi vừa viết thiệp, vừa nghe những bản nhạc, bài hát bạn yêu thích nó sẽ giúp bạn có những hồi tưởng và có được trong nhận thức đúng nhất để hoàn thành nội dung tấm thiệp.

4. Giữ cho nội dung được viết trong tấm thiệp ngắn vừa đủ

Điều bạn nên nhớ lúc này là bạn đang viết một tấm thiệp chứ không phải viết một bức thư dày đặc chữ nhé!

—————————————————————————————————————————————————————————————

Và nếu bạn đã chán ngấy những câu chúc quen thuộc kiểu “Happy Birthday” thì hãy thử áp dụng ngay 10 câu chúc mừng sinh nhật bằng cả tiếng anh và tiếng việt sau đây ngay nhé. Vừa đơn giản, thú vị lại vừa dễ nhớ nữa nhỉ?

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

= Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

= Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

= Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

= Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

5. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

= Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai nhé.

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

= Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

7. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

= Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.

8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

= Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

9. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

= Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

10. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng Cuốn N Roll, quý khácch có thể điền vào form:

https://goo.gl/lZkJ6G

Cuốn N Roll sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất cho quý khácch.

40 lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

10 lời chúc sinh nhật hay tặng người yêu hoặc vợ, chồng

10 lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho mẹ yêu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *