Tổ chức sinh nhật tại Cuốn n Roll

Đặt tiệc sinh nhật cho bé tai Cuốn N Roll

Đến với dịch vụ Sinh Nhật Cho Bé tại Cuốn N Roll là bạn đang bước đến một thiên đường ẩm thực, không chỉ tồn tại độ tuyệt vời trong các buổi tiệc mà giá cả cũng vô cùng hợp lí. Cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn làm việc hăng say và thân thiện chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Thiên đường của chúng tôi đang chờ đón các tín đồ ẩm thực.

dat-tiec-sinh-nhat-cho-be-tai-cuon-n-rall-1

Đặt Tiệc Sinh Nhật Cho Bé tai Cuốn N Roll

Sắp đến sinh nhật bé con của bạn nhưng bạn lại bận rộn với công việc của mình, bạn còn việc nhà, gia đình? Bạn không muốn đến nhà hàng, đến quán xá ngoài kia vì tốn kém hay không đảm bảo vệ sinh? Vậy thì Cuốn N Roll là giải pháp cho bạn giúp tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ nhất cho bé con bạn.

dat-tiec-sinh-nhat-cho-be-tai-cuon-n-rall

 

Dịch vụ sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll với bề dày kinh nghiệm, chuyên tổ chức các tiệc sinh nhật tạo không gian vui vẻ cho bé con nhà bạn đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau, hạnh phúc. Bạn không còn phải lo mua món gì cho bé, trang trí kiểu gì, dọn dẹp ra sao đã có chúng tôi lo từ A – Z bạn chỉ việc vui chơi cùng bé. Hãy để dịch vụ sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll bạn có một buổi tiệc vui vẻ nhất dành cho bé.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật cho bé của tại Cuốn N Roll?

  • Giá cả hợp lý.
  •  Không gian rất tại gia rất thoải mái, dễ dàng trong việc vui chơi của các bé mà không sợ bé chạy lạc.
  • Trang trí đẹp, chuyên nghiệp, dễ thương phù hợp với buổi tiệc sinh nhật của bé.
  • Đồ ăn đầy đặn, thực đơn phong phú, thực phẩm tươi, chất lượng, sạch sẽ.
  • Chương trình có hỗ trợ một MC để dẫn dắt buổi tiệc diễn ra thêm phần sôi động.
  • Tặng bé một bánh sinh nhật và một phần quà từ dịch vụ.
  • Nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện với các bé.

Quy Trình đặt tiệc sinh nhật cho bé

dat-tiec-sinh-nhat-cho-be-tai-cuon-n-rall-3

Bước 1 : Khảo sát thực đơn, dịch vụ trên mạng internet, mạng xã hội : Khách hàng sẽ dựa trên thông tin mà chúng tôi cung cấp để lựa chọn những thực đơn, món ăn, bàn ghế, cách trang trí phù hợp với buổi tiệc cho bé.

Bước 2 : Liên hệ, tư vấn : sau khi đã thống nhất phương án lựa chọn nhưng nếu quý khách hàng còn thắc mắc về chương trình khuyến mãi và các dịch vụ yêu cầu thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Đồng thời thống nhất hẹn ngày bàn giao đặt cọc, tổ chức.

Bước 3 : Đặt cọc dịch vụ nấu ăn tại nhà : Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về số lượng khách, các bố trí không gian phù hợp, các dịch vụ yêu cầu phát sinh, bàn giao thời gian tổ chức và tiền đặt cọc.

Bước 4 : Thực hiện tổ chức tiệc sinh nhật cho bé : dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẽ tiến hành chuẩn bị phục vụ và tổ chức tiệc theo đúng thời gian và giao hẹn mà hai bên đẽ kí kết.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cùng bé có bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ, đáng nhớ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *