Tin sự kiện Cuốn N Roll

Địa điểm đặt tiệc liên hoan công ty cuối năm

Vào mỗi dịp cuối năm, tiệc liên hoan công ty không chỉ là dịp cho mọi người “mừng công” tổng kết một năm cũ đã qua mà còn là cơ hội để các thành viên trong công ty có dịp thân thiết, gắn kết hơn qua tiệc liên hoan cuối năm.

Nhưng nên chọn địa điểm như thế nào cho tiệc liên hoan cuối năm của công ty?

Cuốn N Roll sẽ có một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm liên hoan cuối năm:

Địa điểm gần trung tâm(hoặc gần công ty), thuận tiện đi lại

Tiệc liên hoan cuối năm là dịp quy tụ rất nhiều nhân viên trong công ty, bởi vậy một địa điểm dễ tìm, trung tâm hay gần công ty sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc đi lại, di chuyển cũng như không quá khó khăn để tìm ra địa điểm tổ chức.

Địa điểm rộng rãi vừa đủ giúp mọi người có không gian giao lưu

không gian

Nên chọn không gian rộng vừa đủ

tiệc liên hoan

Để mọi người có thể trò chuyện

đặt tiệc liên hoan cuối năm

…hay thoải mái giao lưu vui vẻ

Một địa điểm rộng rãi, đủ không gian cho mọi người giao lưu, chúc tụng, hay liên hoan văn nghệ sẽ là một địa điểm “đáng cân nhắc”. Không nên chọn không gian quá bé khiến những người tham gia cảm thấy bị gò bó, chật chội, cũng không nên chọn không gian quá lớn vừa tốn kém lại vừa rộng quá khiến tiệc bị loãng.

Địa điểm có những món ăn chất lượng và hợp túi tiền

món ăn

Những món ăn ngon cũng góp phần quyết định sự vui vẻ của bữa tiệc

Một phần vô cùng quan trọng trong những bữa tiệc chính là phần ăn tiệc, những món ăn ngon, chất lượng, đa dạng, phong phú và lạ miệng sẽ khiến bữa tiệc thêm phần sôi nổi, hào hứng và ý nghĩa, những khácch mời dự tiệc cũng sẽ thấy vui vẻ, hài lòng hơn. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc về giá thành của những mâm tiệc sao cho phù hợp với túi tiền, ngân sách của công ty.

món ăn

Địa điểm chuyên nghiệp trong khâu tổ chức

địa điểm đặt tiệc

Những địa điểm chuyên nghiệp

đặt tiệc

Sẽ giúp bạn an tâm hơn

Với mội địa điểm có kinh nghiệm trong tổ chức các bữa tiệc, sự kiện liên hoan, sinh nhật…sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu tổ chức; không những giúp bạn chia sẻ gánh nặng về khâu chuẩn bị tiệc mà chính sự chuyên nghiệp, chu đáo ấy sẽ khiến những vị khácch của bạn hài lòng.

Nằm ngay tại số 3, ngõ Bà Triệu, ngay giữa trung tâm Hà Nội, Nhà hàng Cuốn N Roll với không gian rộng rãi (với tầng 2 dành riêng cho tổ chức sự kiện) cùng kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện như: sinh nhật, họp lớp, liên hoan công ty, các sự kiện offline của hội, nhóm… Cuốn N Roll với những món ăn ngon, đa dạng hợp túi tiền (chỉ khoảng 150k-200k/người) và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm tự tin sẽ là địa điểm TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0165 580 5848

Tags: tiec lien hoan, lien hoan cong ty

———————————-

Bài đăng tham khảo

tiệc liên hoantổ chức sinh nhậtđặt tiệc

5 lý do bạn nên chọn Cuốn N Roll
để tổ chức tiệc liên hoan
cuối năm, tiệc tất niên công ty?

Dịch vụ tổ chức sinh nhật
cho bé yêu

Gợi ý đặt tiệc tại Cuốn N Roll

ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *