Tin sự kiện Cuốn N Roll

Địa điểm ruột tổ chức sinh nhật cho bé

Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật cho bé luôn khiến các ba mẹ phải đau đầu suy nghĩ. Làm sao để khácch mời vừa có thể ăn uống vui vẻ mà các bé vẫn có một không gian chơi đùa thoải mái trong ngày sinh nhật của mình?

Rất nhiều các bố các mẹ sau khi được tư vấn về dịch vụ tổ chức sinh nhật của nhà hàng Cuốn N Roll đã chọn được đến tận nơi xem địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé, thậm chí rất nhiều bố mẹ còn gọi đồ ăn để ăn thử. Và thực tế cho thấy 99% khácch hàng đến nhà hàng xem địa điểm đều quyết định lựa chọn nhà hàng Cuốn N Roll là nơi tổ chức sinh nhật cho bé. và 99% khácch hàng phản hồi sau bữa tiệc cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn Cuốn N roll.

Tại sao vậy? Cùng Cuốn đi tìm câu trả lời cho những điều trên nhé:

Cảm ơn chị Phương, mẹ bé Chiko đã tin tưởng và lựa chọn Cuốn N Roll để tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho bé Chiko nhà mình.

Cảm ơn chị về những lời feedback rất chân thành, Cuốn sẽ cố gắng để phát huy những điểm tốt này và mang đến cho các bé thật nhiều bữa tiệc lung linh, đáng yêu hơn nữa.

“Hôm qua mình đặt tiệc sinh nhật bé tại cơ sở Hoàng Đạo Thuý. Đồ ăn rất ngon ạ, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Em cảm thấy cực kì hài lòng.
Em sẽ ủng hộ nhà hàng mình dài dài ạ.
Chúc nhà hàng làm ăn phát đạt trong năm mới này nhé!”

– Chị Nhung, Mẹ bé Seo Joon Young –

“Mình cảm thấy rất hài lòng!”


“Ui chị cảm ơn em nhiều nhé, đặc biệt chị rất cảm ơn các cô phục vụ hôm qua tổ chức tiệc sinh nhật cho bé.
May có các cô không thì loạn với lũ trẻ con. Cháu Linh Chi và các bạn thích lắm ạ, cảm ơn các cô chú đã cho cháu một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ!”

– Chị Huế, mẹ bé Linh Chi –

Bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé đẹp, độc đáo, với những ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ trọn gói, giá cả phải chăng?

Hãy điền ngay thông tin của bạn vào form https://goo.gl/lZkJ6G hoặc liên hệ Hotline 0165 580 5848 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll nhé!

Tags: địa điểm tổ chức sinh nhật bé, trang trí sinh nhật, quà sinh nhật, bánh sinh nhật, lời chúc sinh nhật

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll

Cách tổ chức sinh nhật cho bé vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm

Những mẫu bánh sinh nhật đẹp,dễ thương cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *