Giới thiệu về Cuốn N Roll

Cuốn N Roll là mô hình nhà hàng chuyên các món cuốn Việt Nam. Độc đáo nhưng hiện đại và mang một phong cách Việt mới với những trải nghiệm Cuốn tinh tế, mới lạ, thú vị và đa dạng phong cách ăn.

Niềm tự hào về Gỏi cuốn - một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới do CNN bình chọn hay Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia,... những món Cuốn giản dị mà đặc biệt đã thôi thúc chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll - nơi dừng chân, hội tủ của hơn 20 món Cuốn đặc trưng và những món ăn hấp dẫn khác.

Món Cuốn có lẽ là món ăn thể hiện rõ nhất đặc trưng của ẩm thực Việt - đó là sự kết hợp hài hoà và cân bằng thú vị giữa các nguyên liệu, hương vị khác nhau trong triết lý phương Đông. Hơn nữa, cách ăn Cuốn cũng mang trong mình một nét văn hoá “rất Việt” - là mâm cơm chung, nơi cả gia đình cùng sum vầy, chia sẻ những câu chuyện thường ngày.

Niềm đam mê và niềm tự hào đã nối dài tình yêu của chúng tôi với ngôi nhà Cuốn N Roll. Khách hàng tin tưởng Cuốn N Roll vì chất lượng nguyên liệu hoàn toàn tươi, sạch và ngon, được cung cấp 100% từ trang trại hữu cơ của Cuốn mỗi ngày. Chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về món Cuốn Việt mà còn tạo nên sợi dây gắn kết giữa chúng tôi với khách hàng, khách hàng với những người thân yêu; góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên hành trình trở thành “bếp ăn của thế giới”.

Các dịch vụ tại Cuốn n Roll

Cuốn có các phòng riêng biệt với không gian rộng rãi để tổ chức các sự kiện, tiệc.
– Cung cấp phòng riêng cho 100% tiệc sinh nhật với sức chứa lên đến 200 người.
– Không gian thoáng mát, lịch sự, thỏa sức vui chơi cho các bé.
  • Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé
  • Tổ chức tiệc công ty
  • Tổ chức sinh nhật bạn bè