Cẩm nang ẩm thực

Làm bánh mì thịt xiên ngon không cần lò nướng

Bánh mì Pita Trung Đông có nguồn gốc từ Hi Lạp này là món ăn ưa thích ở nhiều nơi trên trên thế giới. Điểm đặc sắc của bánh Pita chính là lớp vỏ bánh ở ngoài rất mỏng và thơm, được tạo dáng thành giống như một chiếc túi chứa các loại thịt nướng (thịt cừu hoặc gà) kèm với nước sốt, rau củ, salad, phô mai tươi. Đảm bảo cắn một miếng là bạn sẽ cảm thấy ngon không thể nào cưỡng lại được.

Hãy cùng Cuốn trổ tài làm món bánh mì thơm ngon không cần lò nướng cho cả nhà có bữa sáng vừa hấp dẫn vừa đủ chất ngay nhé:

Chúc các bạn thành công với món bánh ngon theo công thức của Chef – Hungazit của Cuốn nhé!

Tags: thuc don bua sang, làm bánh, banh mi, hoc lam banh, ăn sáng

Bữa sáng cuối tuần hoàn hảo

5 bước đơn giản làm bánh trứng phô mai

8 món ăn đủ dịnh dưỡng cho bữa sáng đầu tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *