Cẩm nang ẩm thực

[Món ngon cuối tuần] – Salad trái cây sò điệp

Nguyên liệu:

– Sò điệp tươi: 10 con

– Kiwi: 40 gr

– Xoài: 40 gr

– Táo: 40 gr

– Dâu tây: 40 gr

– Xốt mayonnaise: 40 gr

– Lòng đỏ trứng gà: 1 cái

– Bột xù: một ít

Cách làm:

– Cắt hạt lựu tất cả các loại trái cây, trộn chung với xốt maiyonnaise.

– Luộc sơ sò điệp, vớt ra, dùng khăn giấy thấm cho ráo nước.

– Khuấy nhẹ lòng đỏ trứng gà, nhúng sò điệp vào rồi lăn qua bột xù.

– Chiên sò điệp ngập dầu cho chín vàng. Vớt ra, để ráo dầu.

– Sắp trái cây ra đĩa và xếp sò điệp xung quanh.

———————————————————————-

Bài đăng tham khảo:

[Món ngon mỗi ngày] – 3 món gỏi ngon ngon và dễ làmĐổi món ngày cuối tuần cùng lẩu riêu cua bắp bò[Món ngon cuối tuần] – Canh thịt bò nấm kim châm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *