Categories
Tin sự kiện Cuốn N Roll

Nhà hàng Cuốn N Roll kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi

Bắt đầu từ một ý tưởng về một nhà hàng chuyên về những món Cuốn 3 miền Việt Nam – món ăn mang tinh thần dân tộc, độc đáo và đa dạng, chỉ sau 3 tháng thai nghén từ lên ý tưởng đến thực hiện, nhà hàng Cuốn N Roll đã ra đời trong niềm hạnh phúc và cũng đầy lo lắng của 2 cô chủ nhỏ. Ngày 4 tháng 8 năm 2013, Cuốn N Roll khai trương tại địa chỉ số 3 ngõ Bà Triệu, bắt đầu cuộc hành trình phục vụ những thực khácch đam mê và yêu quý ẩm thực Việt Nam.

Trong suốt một năm không ngừng cố gắng phát triển, nhà hàng dần dần đi vào hoàn thiện và nâng cao hơn chất lượng của mình trong từng món ăn, chất lượng dịch vụ của nhân viên. Có thể nói, tuy còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng Cuốn N Roll đã dần dần chiếm được lòng tin và niềm yêu mến của khácch hàng. Đó là những món quà quý giá nhất dành cho những nỗ lực từng ngày của Cuốn N Roll.

Luôn đề cao sự an toàn của khácch hàng, những yếu tố như sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nhà hàng đưa lên đầu. Từng chiếc bát, chiếc đũa được đặt riêng tại Bát Tràng theo đúng tiêu chuẩn. Từng loại rau được lựa chọn kĩ càng từ vườn rau an toàn tự trồng của Cuốn N Roll, lại được rửa kĩ, sục ozon tại nhà hàng. Tất cả công việc lau dọn đều được quy chuẩn theo quy trình. Vì thế, đến với Cuốn N Roll, khácch hàng luôn cảm thấy an tâm, tận hưởng những giây phút thoải mái bên gia đình, người thân, bạn bè.

Nhân dịp sinh nhật Cuốn N Roll tròn 1 tuổi, nhà hàng tổ chức cuộc thi “Theo chân Cuốn” với giải nhất là 10 triệu đồng, cùng một loạt những hoạt động khuyến mại giảm giá, tặng quà cho quý khácch hàng.

Với những khácch hàng đến thưởng thức tại Cuốn N Roll ngày 04 /08/14 vừa qua, quý khácch được giảm 20% hóa đơn, được tặng bánh gato hoặc cupcake tráng miệng, và các móc chìa khóa ngộ nghĩnh in tên khácch hàng.

Bước sang tuổi mới, Cuốn N Roll xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn, phục vụ quý khácch hàng được tốt hơn, góp phần quảng bá ẩm thực Việt ra ngoài thế giới. Chúc mừng sinh nhật Cuốn N Roll!

Các bài đăng khácc:

Theo chân Cuốn trong hành trình quảng bá ẩm thực Việt

Tô phở 1000đ và câu chuyện của cô du học sinh yêu ẩm thực Việt

By thangohio

Cộng tác viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *