Tin sự kiện Cuốn N Roll

Những cách chụp ảnh sinh nhật cho bé thật ý nghĩa

Trong 1 buổi tiệc sinh nhật sôi động, các bé thường di chuyển và nghịch ngợm rất nhiều để có được những bức ảnh đẹp, trọn vẹn là không dễ dàng. Sau đây chúng tôi muốn gợi ý cho các mẹ để có được những tấm hình lưu niệm đầy ý nghĩa.

Nhiệm vụ chụp ảnh phải được xác định.

Hãy phân việc này cho 1 người nhất định, có nhiệm vụ “chụp ảnh” trong suốt buổi tiệc. Các ông bố bà mẹ thường là người khuấy động không khí buổi tiệc, phục vụ cho lũ trẻ, vừa vui chơi, vừa canh chừng chúng để không có gì sai sót.

Bạn không nên giao việc chụp ảnh cho “một người nào đó” mà không biết họ có biết chụp hay không. Tốt nhất bạn nên đưa cho người “biết chụp” để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong bữa tiệc.

Chú trọng tầm nhìn ngang.

Các bé sẽ là nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật , nên khi chụp bạn nên chú trọng vào việc biểu lộ khuôn mặt, cảm xúc vui tươi của bé chứ không nên chụp qua loa, chụp cho có. Bạn nên chụp từ phần hông hoặc từ phần ngực của bé ngang tầm mắt để chụp được những bức ảnh ngọt ngào và ấm áp nhất của bé.

Khi chụp bạn nên ngồi thấp xuống như vậy sẽ giúp bạn giải quyết tốt hơn phần bố cục của những bức ảnh chân dung.

Đa dạng góc chụp.

Hãy làm những bức ảnh trở nên sôi động hơn như bữa tiệc của bé, đừng chăm chăm 1 góc chụp mà hãy thay đổi góc chụp của bạn để có được những bức ảnh đặc biệt và sinh động hơn.

Căn bằng là yếu tố cần thiết.

Hãy căn chỉnh ánh sáng nếu bạn muốn có một bộ ảnh đẹp. Không gian của bữa tiệc thường được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời và thời điểm tổ chức tiệc thường là vào chiều mát hoặc tối, vì vậy ánh sáng lúc này rất khó có để có được 1 bộ ảnh đẹp, Vì vậy hãy cân bằng độ trắng của máy ảnh.

Mong rằng với những lưu ý trên bạn sẽ chụp ảnh sinh nhật cho bé thật ý nghĩa, sinh động và đẹp mắt, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *