Tin sự kiện Cuốn N Roll

Những tin nhắn chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

– Sắp đến sinh nhật của Ba, Mẹ, bạn bè hoặc người yêu của bạn?!

– Bạn đã chuẩn bị được món quà nào thích hợp chưa?!

Nhưng dù là khi chọn được quà sinh nhật rồi, thì những tin nhắn chúc mừng sinh nhật là chân thành vẫn luôn không thể thiếu. Ngoài ra, nếu đối tượng nhận quà sinh nhật cách bạn rất xa, không thể gặp mặt trực tiếp thì SMS chúc mừng sinh nhật được xem là món quà ý nghĩa nhất, chỉ cần đó là những lời thật lòng, lời chúc phúc từ tận trái tim thì Cuốn tin rằng người nhận sẽ rất hạnh phúc, dù đó chỉ là vài dòng tin nhắn ngắn ngủi.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật ý nghĩa Ba, Mẹ:

Với những tin nhắn chúc mừng sinh nhật mà Ba, Mẹ là người nhận thì không cần quá cầu kì về ngôn từ hay hình thức, chỉ cần là những lời chúc giản dị nhất, gần gũi nhất do bạn gửi thì chắc chắn Ba, Mẹ đã rất vui rồi. Dĩ nhiên để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn, thay vì tin nhắn chúc mừng sinh nhật thì bạn có thể gọi trực tiếp (Nếu bạn ở xa). Còn nếu bạn ‘thẹn thùng’ thì tin nhắn là lựa chọn không tồi đâu.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn bè, bạn thân:


Có rất nhiều SMS chúc mừng sinh nhật trên internet bạn có thể tham khảo rồi gửi cho người bạn ấy, nhưng không có lời chúc nào đẹp bằng những lời nhắn đơn giản từ chính trái tim của bạn. Đối với hững người bạn thực sự, chỉ cần vài ba câu đơn giản chúc phúc cũng đủ ấm lòng.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu.

Nội dung những tin nhắn chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu thương sẽ phụ thuộc khác nhiều vào độ lãng mạn của người gửi đến người được nhận rồi. Mỗi người có các gửi gắm tình yêu rất riêng qua những SMS chúc mừng sinh nhật. Có đôi khi một bài thơ ‘sến’ tự làm, một vài câu nhắn nhủ ở khoảng khắc đồng hồ điểm sang 0:00 của ngày sinh nhật đã là một món quà vô cùng ý nghĩa với người đó rồi.

Hy vọng với những gợi ý này, các bạn sẽ chọn được một nội dung thật phù hợp cho tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn bè mình nhé!

Tags: hình chúc mừng sinh nhật, lời chúc sinh nhật, thiệp sinh nhật, bánh sinh nhật

Hoa tặng sinh nhật đẹp, độc đáo

8 mẫu hoa đẹp nhất chúc mừng sinh nhật

Những món quà sinh nhật ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *