Tin sự kiện Cuốn N Roll

Những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé yêu!

Bữa tiệc cầu vồng.

Nghe có vẻ màu mè hoa lá, tốn thời gian vậy thôi chứ cách tổ chức lại cực đơn giản nhé. Bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng cần thiết cần phải có trong bữa tiệc sinh nhật như đĩa, cốc, khăn ăn, bóng bay, đồ trang trí với màu sắc sặc sỡ, đủ cầu vồng.

Thực đơn sinh nhật cho bé theo chủ đề cầu vồng cũng rất đơn giản, các mẹ hãy chọn những loại bánh kẹo có nhiều màu, bánh kem cầu vồng, trái cây đầy đủ màu sắc là được.

Bữa tiệc bong bóng.

Các bé hầu như rất thích bong bóng, hãy sử dụng chiếc máy tạo bong bóng chắc chắn bữa tiệc của bé sẽ rất nhộn nhịp, đầy vui tươi, hào hứng.

Bữa tiệc dã ngoại.

Nếu như không gian nhà bạn không quá rộng rãi, hãy tổ chức bữa tiệc sinh nhật ở ngoài công viên hoặc trong vườn. Hãy sử dụng những phụ kiện đơn giản như ghế, khăn tắm, bóng, xô, xẻng, đặc biệt là nước để các bé vui chơi hết mình.

Bữa tiệc theo chủ đề sở thú.

Nếu như bé yêu thích những con vật đáng yêu, đừng ngại mà hãy tổ chức 1 bữa tiệc đầy con vật đáng yêu cho bé nhé. Sử dụng chiếc bánh sinh nhật có hình con vật mà bé yêu thích, chuẩn bị thêm bộ trang phục con vật đáng yêu, hay mặt nạ thú đơn giản.

Bữa tiệc theo chủ đề xây dựng.

Theo chủ đề xây dựng các bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết dành cho bé như mũ cứng, sắp xếp các hình khối để bé chơi. Sử dụng nhiều trò chơi, các chiếc xe tải nhỏ để bé thỏa sức sáng tạo. Cùng chiếc bàn ăn đầy sáng tạo với những món ăn mà bé yêu thích.

Với những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo trên mong rằng trong lần tổ chức sinh nhật tới, các bé sẽ thích với bữa tiệc mà bạn chuẩn bị. Tùy theo sở thích về màu sắc, chủ đề mà bạn hãy tổ chức phù hợp cho bé. Ví dụ như bé có ước mơ làm bác sĩ, cô giáo, phi công,.. thì bạn hãy tổ chức bữa tiệc dựa theo ý tưởng đó chắc chắn bé sẽ rất thích.

Thực đơn 7 món ăn lý tưởng cho tiệc sinh nhật béÝ tưởng trang trí sinh nhật chủ đề chấm biGợi ý tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi tại nhà cho bé yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *