Tin sự kiện Cuốn N Roll

Quà tặng sinh nhật cho bé trai

1. Xếp hình lego

quà tặng sinh nhật cho bé trai

Bộ đồ chơi xếp hình lego là món quà ưa thích của rất nhiều bé trai. Với món quà này, các bé có thể thỏa sức sáng tạo trong thế giới của mình với những chiếc xe hơi, nhân vật tí hon hay mô hình thành phố thu nhỏ đầy đủ sắc màu và thú vị. Nhiều nghiên cứu đã đưa ra rằng lego giúp rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ cho bé.

2. Quần áo

quà tặng sinh nhật cho bé trai

Không chỉ bé gái mà các bé trai cũng luôn rất thích những bộ đồ mới in hình những nhân vật hoạt hình các bé ưa thích như minion, batman hay siêu nhân, người nhện. Tuy vậy với bé trai, các bạn không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ. Ngoài ra, nếu lựa chọn quần áo là món quà sinh nhật cho bé, các bạn nên chú ý một chút về kích cỡ để vừa vặn với các bé; các bạn cũng có thể chọn size lớn hơn một chút để bé có thể diện thoải mái mà không lo bị chật khi bé lớn hơn.

3. Xe hơi đồ chơi

quà tặng sinh nhật cho bé trai

Cũng giống như búp bê Barbie đối với các bé gái, xe hơi đồ chơi có thể được xem như món quà “cưng” của hầu hết bé trai. Thời gian gần đay bộ đồ chơi Vương quốc xe hơi là món quà được khác nhiều bé yêu thích nhân vật McQueen và các bạn của bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Car” lựa chọn, Các ba mẹ có thể tặng cho bé bộ đồ chơi này như món quà sinh nhật đặc biệt.

4. Sách ảnh, truyện tranh

quà tặng sinh nhật cho bé trai

Sách hay truyện là món quà sinh nhật phù hợp với mọi lứa tuổi. Đối với các bé bạn nên chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản để bé dễ dàng nghe và nắm bắt hoặc những bộ truyện cổ tích với những hình vẽ minh họa sinh động.

Sách cho bé nên đi theo từng chủ điểm gần gũi với đời sống hàng ngày bé tiếp xúc. Ví dụ như loài vật, đồ vật, các loại quả, các loại hoa, phương tiện giao thông,…Còn với truyện tranh bạn có thể chọn những bộ tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam, truyện cổ Grim hay truyện cổ tích Andersen…

Tags: quà sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé

tổ chức sinh nhật cho bé tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà quà tặng sinh nhật cho bạn bè
Tổ chức sinh nhật cho bé Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà Quà tặng sinh nhật cho bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *