Tin sự kiện Cuốn N Roll

Tiệc mừng Giáng sinh, năm mới tại Cuốn N Roll

Bắt đầu từ một ý tưởng về một nhà hàng chuyên về những món Cuốn 3 miền Việt Nam – món ăn mang tinh thần dân tộc, độc đáo và đa dạng, chỉ sau 3 tháng thai nghén từ lên ý tưởng đến thực hiện, nhà hàng Cuốn N Roll đã ra đời trong niềm hạnh phúc và cũng đầy lo lắng của 2 cô chủ nhỏ. Ngày 4 tháng 8 năm 2013, Cuốn N Roll khai trương tại địa chỉ số 3 ngõ Bà Triệu, bắt đầu cuộc hành trình phục vụ những thực khácch đam mê và yêu quý ẩm thực Việt Nam.

Luôn đề cao sự an toàn của khácch hàng, những yếu tố như sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nhà hàng đưa lên đầu. Từng chiếc bát, chiếc đũa được đặt riêng tại Bát Tràng theo đúng tiêu chuẩn. Từng loại rau được lựa chọn kĩ càng từ vườn rau an toàn tự trồng của Cuốn N Roll, lại được rửa kĩ, sục ozon tại nhà hàng. Tất cả công việc lau dọn đều được quy chuẩn theo quy trình. Vì thế, đến với Cuốn N Roll, khácch hàng luôn cảm thấy an tâm, tận hưởng những giây phút thoải mái bên gia đình, người thân, bạn bè.

Cuốn N Roll được khácch hàng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ về những món Cuốn tươi ngon, đặc trưng của ẩm thực Việt. Đến với Cuốn N Roll, bạn sẽ được trải nghiệm rõ nét nhất về những món ăn vừa lạ, vừa quen như một trải nghiệm văn hóa.

Cuốn phơi sương

Cuốn nem Sadec

Mùa Noel năm nay, Cuốn N Roll nóng hơn bởi những món lẩu nóng hổi ngọt ngào sưởi ấm mùa đông Hà Nội.

Lẩu cá kèo

Cuốn lẩu đặc trưng của nhà hàng

Hãy đến và cảm nhận Cuốn theo cách của bạn!

Liên hệ đặt bàn: Nhà hàng Cuốn N Roll số 3 Ngõ Bà Triệu

Điện thoại: 043 978 1096/ 0914 333 711

————————————————————————–

Tham khảo thêm:

5 lý do bạn nên chọn Cuốn N Roll để tổ chức tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tất niên công ty? Địa điểm đặt tiệc liên hoan công ty cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *