Tổ chức sinh nhật tại Cuốn n Roll

Tổ chức đầy tháng, sinh nhật bé yêu ở đâu?

Quý khách đang tìm kiếm địa điểm nhà hàng tổ chức đầy tháng sinh nhật bé yêu?

Là bậc cha mẹ trẻ – hẳn nhiên quý khách đang mong muốn tổ chức đầy tháng hay sinh nhật bé yêu của mình một bữa tiệc sinh nhật với không gian đẹp lung linh, tràn ngập niềm vui, bạt ngàn quà tặng, và lưu lại được những bức ảnh quý giá làm hành trang cho bé?

Với dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp cùng với ưu đãi khủng và các gói trang trí đa dạng, Cuốn N Roll tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng!

 

1. Về thực đơn và chính sách và ưu đãi, chúng tôi mang đến Khách hàng những gói tiệc với CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT và ƯU ĐÃI TIỆC KHÔNG THỂ HẤP DẪN HƠN:

Giảm giá 10% cho tất cả những lần ăn tại nhà hàng Cuốn N Roll (Áp dụng đối với các khách hàng có thẻ VIP: đã tích điểm hóa đơn thanh toán trên 2 triệu đồng tại Cuốn N Roll)
Giảm 15% trên tổng hóa đơn đồ ăn không bao gồm đồ uống khi ăn tại Cuốn trước và sau sinh nhật 5 ngày (Áp dụng đối với các khách hàng có sinh nhật trong tháng 12)

Với các Menu và chính sách ưu đãi nêu trên, Quý khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về chi phí, không lo kiểm soát các khoản phát sinh về trang trí, đồ uống, … mà vẫn đảm bảo thực đơn đầy đủ, hấp dẫn (xem thêm ảnh bên dưới hoặc menu để tìm hiểu thêm).

2. Không gian tổ chức đầy tháng sinh nhật bé yêu của Cuốn N Roll có gì đặc biệt?

Với diện tích 1.000m2, Nhà hàng bố trí các không gian riêng biệt phục vụ tổ chức tiệc và cho trẻ em vui chơi.

Với mỗi buổi tiệc, quý Khách hàng được sắp xếp không gian riêng, đảm bảo rộng, lịch sự và sang trọng, với đầy đủ hệ thống Sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, dàn Karaoke.

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau

3. Các gói trang trí sân khấu, chúng tôi cung cấp các gói trang trí miễn phí theo chương trình ưu đãi hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, theo đa dạng các chủ đề:

Bàn decor sinh nhật

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau-3

Chủ đề sinh nhật công chúa elas

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau-1

Dựng sân khấu hoành tráng

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau-5

 

4. Các chương trình trò chơi: chúng tôi hỗ trợ tổ chức các chương trình trò chơi vui nhộn sinh nhật bé yêu theo chủ đề khách hàng yêu cầu:

Chú hề làm xiếc

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau-7

Biểu diễn xiếc vui nhộn

to-chuc-day-thang-sinh-nhat-be-yeu-o-dau-8

Cuốn N Roll luôn mong đợi được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *