Tin sự kiện Cuốn N Roll

Tổ chức sinh nhật bé Subin Hoàng Bách

Cuốn chân thành cảm ơn gia đình bé SuBin Hoàng Bách đã lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng Cuốn N Roll. Cuốn hi vọng bé SuBin và gia đình đã có những khoảnh khắc sinh nhật thật vui vẻ. Hôm nay, Cuốn mời các bạn cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật 3 tuổi của bé SuBin điển trai nhé.

Tại bữa tiệc này cha mẹ bé cùng Cuốn đã trang trí theo chủ đề Minions tinh nghịch, dễ thương tông màu vàng xanh nổi bật. Bố mẹ SuBin đã lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng Cuốn bởi vì món ăn nhà Cuốn không những ngon, dễ ăn mà còn đảm bảo sức khoẻ vệ sinh cho cả gia đình thân yêu. Tại tiệc sinh nhật, Cuốn phục vụ các món thanh đạm dễ ăn như: các món Cuốn tươi mát, lẩu nóng hổi …cho các bố mẹ; khoai tây cuốn tôm chiên , khoai tây xoắn, cơm cháy ròm giụm….mà bé nào cũng mê. Cuốn cam kết áp dụng triệt để các biện pháp an toàn thực phẩm: sử dụng rau hữu cơ sạch trồng tại vườn nhà Cuốn, tất cả thực phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cuốn không phục vụ lại rau đã qua sử dụng.

Bé Subin cùng đại gia đình

Bé SuBin cùng đại gia đình

Bàn tiệc đáng yêu

Ảnh ghép vô cùng dễ thương mà nhà hàng Cuốn đã làm cho bé SuBin

Bánh sinh nhật dành cho Rắn SuBin bé 3 tuổi

Anh và tôi là đôi bạn thân

SuBin thật là điển trai

Tổ chức sinh nhật tại Cuốn, các bé sẽ được miễn phí gói tiệc trang trí từ A-Z trị giá 2.500.000đ khi đặt từ 3 bàn trở nên

Nếu đặt tiệc 2 bàn phụ thu thêm 500,000 đồng cho gói trang trí.
Ngoài chủ đề Minions tinh nghịch, Cuốn còn có rất nhiều chủ đề trang trí dễ thương với nhiều tông màu khácc nhau phù hợp với tính cách của từng bé như chuột Mickey hồng xinh xắn, Ice Age cho các bé năng động, công chúa Elsa …..
Ngoài ra, Cuốn luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề khácc mà bé và gia đình yêu thích.
Ba mẹ hãy đăng kí đặt tiệc ngay hôm nay để nhận thêm các ưu đãi khácc của nhà Cuốn nhé.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói, quý khácch có thể điền vào form: https://goo.gl/cPYk8L

hoặc gọi HOTLINE: 0165 580 5848

Nhà hàng Cuốn N Roll

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *