Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà hay dành tặng bạn bè

Cùng Cuốn N Roll tham khảo 20 lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà hay dành tặng cho bạn bè nhé.

Bạn bè luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Mỗi lần đến dịp sinh nhật bạn bè, hãy dành tặng những lời chúc sinh nhật như nào vừa ngắn gọn, hay, ý nghĩa và đáng nhớ nhất trong hàng ngàn lời sinh nhật.

Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản tặng bạn bè

1. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

2. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

3. Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.

4. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay

5. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này vài chục năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô gái “xinh đẹp”, là một người bạn thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của tớ. Chúc cậu luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

6. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời ngời sức sống.

7. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi ^^.

8. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

9. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!^^

10. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản bằng tiếng Anh

1. “If life were a sitcom, you’d be the witty, glamorous friend and I’d be the dorky sidekick. And I don’t mind that at all. You really ARE all that, and I’m glad to be your friend. I hope you have a GREAT birthday.”

2. “This getting older stuff isn’t for sissies. Glad I have a friend like you to go first!”

3. “It just occurred to me that we really are becoming OLD friends. So glad we are.”

Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản bằng tiếng Anh

4. “Love you, my sweet friend. Happy Birthday.”

5. “Hope today’s filled with all your favorite guilty pleasures!”

6. “Eat. Drink. Drink a little more. Then take a nap. That’s what I’d suggest if you wanna have a really great birthday. 🙂

7. “Hope you make your [25th] a birthday to remember!”.

Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản bằng tiếng Anh 2

8. “Wishing you good friends, big laughs, spicy wings and lots of ’em on your birthday!”

9. “Hope your day is as sweet, fun and all-around amazing as you are!”

10. “Today is all yours! We hope it’s great!”

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất. Hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật hài hước này đến những người bạn của bạn nhé!

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng Cuốn N Roll, quý khácch có thể điền vào form:

https://goo.gl/lZkJ6G

Cuốn N Roll sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất cho quý khácch.

————————————————————————————————

Hãy đến và trải nghiệm tại các chi nhánh sau của nhà hàng Cuốn chúng tôi nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009406