Tin sự kiện Cuốn N Roll

Tuyển tập những lời chúc sinh nhật hay và hài hước

Trong mỗi dịp sinh nhật của bố mẹ, bạn bè, người yêu, vợ chồng hay các bé, khổ chủ không những cần chuẩn bị những món quà mừng sinh nhật mà còn phải vắt óc nghĩ ra những lời chúc mừng sinh nhật hài hước, độc đáo mà vẫn ý nghĩa và dễ thương nữa. Hãy tham khảo tuyển tập dưới đây và chọn cho mình những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất gửi tặng người thân, bạn bè nhé!

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

2. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

lời chúc hay và hài hước

3. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

4. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

5. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

lời chúc hay và hài hước

6. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

7. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy.

8. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người VN, 8 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

9.OX thương yêu! Vậy là OX lại thêm một tuổi nữa rồi đấy nhé! Món quà tình yêu của BX dành cho anh là vô giá…Em cầu chúc cho OX của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời.

lời chúc hay và hài hước

10. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

Bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé đẹp, độc đáo, với những ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ trọn gói, giá cả phải chăng?

Hãy điền ngay thông tin của bạn vào form https://goo.gl/lZkJ6G hoặc liên hệ Hotline 0165 580 5848 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll nhé!

Tags: trang trí sinh nhật, địa điểm tổ chức sinh nhật, tiệc sinh nhật,quà sinh nhật

Lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bé

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Bữa tiệc lộng lẫy dành tặng công chúa nhỏ

Lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bé

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Bữa tiệc lộng lẫy dành tặng công chúa nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *