Cẩm nang ẩm thực

Xếp hạng tuần qua tại Cuốn- Cuốn lẩu là số một

Bún trộn

Chỉ với 35 ngàn đồng bạn đã có một bữa trưa ngon miệng và no căng trong một không gian sạch sẽ, mát mẻ với món bún trộn của Cuốn. Điều đó lý giải tại sao món Bún trộn vẫn luôn được thực khácch yêu mến.

Bún trộn có nguồn gốc từ món bún mắm trộn thịt heo quay nổi tiếng của Đà Nẵng, tuy nhiên khi ra đến xứ Bắc, người ta có thể biến tấu một chút về công thức cũng như nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị người Hà Nội. chua ngọt, thanh, mát và rất dễ ăn đặc biệt là vào ngày hè nóng bức.

Cuốn thịt nướng

Thịt nướng xèo xèo nóng hổi và thơm nức mũi với những gia vị tẩm ướp đặc biệt chỉ có tại Cuôn thu hút thực khácch ngay từ những lần đầu thưởng thức.

Một Cuốn thịt nướng với bò Mỹ giòn giòn và ngọt thịt cùng chút nấm kim châm dai dai cuốn cùng với thật là nhiều loại rau khácc nhau, quả là tuyệt vời cho những ngày mùa thu mát mẻ.

Cuốn thịt heo

Vị ngọt, mềm của thịt heo luộc vừa chín tới, cuộn trong chiếc bánh tráng và bánh phở, đi kèm một chút chua chát, một chút cay nồng, một chút thơm của rất nhiều loại rau khácc nhau tất cả cuốn lại thành những cuốn nhỏ chấm cùng với nước mắm nêm đậm đà tạo nên một sự hòa quện tuyệt vời về hương vị cho một món ăn dân dã mà đặc biệt. Đó là lý do tại sao Cuốn thịt heo vẫn luôn được ưa chuộng tại Cuốn.

Cuốn nem lụi

Tuy là một món mới được đưa vào thực đơn nhà Cuốn nhưng Cuốn nem lụi đã được các thực khácch vô cùng ưa thích và xuất sắc lọt vào vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Chiếc nem lụi chin vàng hấp dẫn có quyện một chút mùi của tre được cuốn cùng các loại rau khácc nhau và chấm với loại nước chấm đặc biệt làm từ đậu phộng xay nhuyễn cho thêm một chút nước mắm rồi đun trên bếp thành một hỗn hợp sền sệt giống như tương

Nem lụi tại nhà hàng khác khácc biệt, mình đã ăn nem lụi ở nhiểu nơi khácc và thấy ở đây có vị gì đó rất lạ, rất riêng.”- chị Thủy một khácch hàng tại Cuốn nhận xét.

Cuốn lẩu

Cuốn lẩu bò Mỹ được chế biến dựa trên công thức của Lẩu bò nhúng dấm và có thêm những gia vị gia giảm chỉ có tại Cuốn trở thành một món ăn quen mà lạ, rất hấp dẫn.

Nhúng một lát bò Mỹ tươi ngon, đỏ hồng trong nồi nước dùng chua chua, ngòn ngọt, thơm lừng của mùi sả, béo ngậy của nước dừa, rồi cuốn kèm với các loại rau tươi ngon cùng với nước chấm mắm nêm thơm nồng, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt độ tinh tế trong từng chiếc cuốn.

Một món ăn phù hợp cho những ngày thu mát mẻ.

Tags: món ngon Hà Nội, sinh nhật

Các bài đăng tham khảo:
Một số món ăn vặt mới mẻ ở Hà Nội (phần 1)
Những lời chúc sinh nhật hay đi kèm thiệp sinh nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *