Tin sự kiện Cuốn N Roll

Ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu

Bạn muốn tổ chức sinh nhật thật cho người yêu thật lãng mạn và bất ngờ  nhân ngày đặc biệt này. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo mà bạn có thể chọn lựa, hãy cũng tham khảo những gợi ý sau đây nhé.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu

cách tổ chức sinh nhật cho người yêu

Dựa vào sở thích, thói quen, tính cách và cả thời gian phù hợp của người yêu để lên kế hoạch và ý tưởng khi muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Người đó thích lãng mạn hay chỉ xuề xòa đơn giản? Thích quây quần ấm cúng trong nhà hay vui chơi ngoài trời? Thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần hay ngày nào đó trong tuần?… Hãy viết ra những điều mà bạn nghĩ nếu làm cho bữa tiệc sinh nhật, người ấy sẽ thực sự thích nhé.

tổ chức sinh nhật lãng mạn cho chồng

Cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người ấy

Có rất nhiều cách để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

– Tiệc sinh nhật trong nhà: chuẩn bị sẵn khi người đó không ở nhà và phối hợp “dụ dỗ” làm sao cho mọi thứ đã hoàn thành trước khi người ấy về nhà.

– Tiệc sinh nhật ngoài trời: công viên, bờ biển… hay một điểm vui chơi ngoài trời nào đó là nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc sinh nhật kết hợp với các trò chơi vận động mà không lo “bị phát hiện” trước.

– Tạo bất ngờ nhân đôi: Nhóm bạn có thể chia đôi ra để tạo hai sự bất ngờ liên tiếp cho người có sinh nhật. Chẳng hạn như nhóm này tạo bất ngờ với chiếc bánh gato thật lớn thì ngay sau đó, nhóm khác lại xuất hiện với một bữa tiệc thật hoành tráng.

Ngay khi người có sinh nhật đi ra khỏi nhà, mọi người sẽ cùng bắt tay vào trang trí tiệc sinh nhật cho người ấy. Bóng bay, băng rôn, nến hay tạo phong cách quán bar… tùy vào kế hoạch ban đầu của bạn. Nhớ tập trung nhất vào nơi trung tâm của bữa tiệc.

y tuong to chuc sinh nhat

Chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật người yêu

Chọn bánh sinh nhật thật đẹp mà bạn nghĩ rằng người ấy thích, viết lên đó những dòng chữ chúc mừng đáng yêu. Đừng quên chuẩn bị đồ uống, bánh kẹo nếu là tiệc ngọt và nấu những món ăn người đó thích nếu là tiệc mặn.

ý tưởng  tổ chức sinh nhật cho người yêu

Âm nhạc cũng là thứ cần chuẩn bị cho bữa tiệc. Bài hát chúc mừng sinh nhật, những bản nhạc yêu thích được cất lên trong bữa tiệc sẽ làm người ấy rất cảm động và giúp khuấy động không khí bữa tiệc. Sẽ rất hay nếu có một dàn karaoke để mọi người hát tặng sinh nhật người bạn này nữa.

Tất cả mọi thứ cần được chuẩn bị hoàn hảo chỉ chờ “nhân vật chính xuất hiện”. Mọi người có thể giả vờ quên sinh nhật để tăng thêm phần bất ngờ. Hay bạn có thể nhờ người đó tổ chức sinh nhật cho một người bạn khác nhưng thực chất lại là bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho chính người đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà và hạnh phúc nghẹn ngào khi thấy bao nhiêu bạn bè, người thân cùng bên mình trong ngày sinh nhật.

 tổ chức sinh nhật cho người yêu

—————————————————————————————————-

bai tham khao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *